Trong thời gian đầu khi shisha điện tử mới ra đời, mọi người thường dùng tim bông làm từ silica. Sau đó thì bông trở thành trào lưu mới và theo đó đã làm thay đổi hẳn cả cách phác thảo đầu đốt cho tới cách build coil để tạo hương vị và cảm giác mới lạ hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, có một điều cũng không kém phần quan trọng đối với vaping chính là thử nghiệm và dùng những loại mới, độc đáo. Giới vaper nói riêng, luôn tồn tại những người tạo và thử những điều mới lạ. bên cạnh ...


HOME
Trang chủ
  SHARES
Chia sẻ
  BEST BUY
Best buy
  BRANDS
Thương hiệu
  CLASSIFIEDS
Rao vặt

Mua bán rao vặt
  MOBILE
Di động
  DICTIONARY
Dictionary
  MOVIES
Movie

Vape nên dùng bông gì thì tốt?

Ngày đăng : 20-03-2017 04:34 (GMT+7)
Đăng tới ngày : 18-09-2017 04:34 (GMT+7)
Nơi đăng : Toàn quốc
Giá : 10 ngàn / Toàn bộ
Xuất xứ : Không phân biệt
Tình trạng : Không phân biệt

Trong thời gian đầu khi shisha điện tử mới ra đời, mọi người thường dùng tim bông làm từ silica. Sau đó thì bông trở thành trào lưu mới và theo đó đã làm thay đổi hẳn cả cách phác thảo đầu đốt cho tới cách build coil để tạo hương vị và cảm giác mới lạ hơn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, có một điều cũng không kém phần quan trọng đối với vaping chính là thử nghiệm và dùng những loại mới, độc đáo. Giới vaper nói riêng, luôn tồn tại những người tạo và thử những điều mới lạ. bên cạnh đó, những loại bông ấy liệu có mang tới được sự khác biệt gì về mặt trải nghiệm hay không.

- Bông gòn tiệt trùng Bông tiệt trùng là loại bông khá phổ biến đối với dân thuốc hút điện tử. Hãy chọn mua những miếng bông tiệt trùng chưa qua tẩy rửa.

Ưu điểm của loại bông này thường là rẻ, dễ tìm và mang lại vị tốt. mặc dù vậy nhược điểm cũng khá lớn là dễ cháy, wick ( thay bông cho đầu đốt ) chậm hoặc bình thường.

- Bông Cellulose: Loại bông dễ tìm được trong các cửa hàng mỹ phẩm. Tên hãng sản xuất thường là Professional, loại này thường có giá khá ổn định. Nhiều người còn dễ bị nhầm lẫn với loại rayon (tơ nhân tạo) vì có hộp chứa khá giống nhau.

Bông Cellulosed wick tốt hơn so với loại bông tiệt trùng. Ngoài ra, nó cũng ít bị cháy và thường sạch hơn nên bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để thay bông thường xuyên. Hình dạng phác thảo của bông này thường có dạng bản sợi và có cách sử dụng dễ dàng hơn so với loại bông tiệt trùng.

Ưu điểm là wick tốt hơn loại bông tiệt trùng, ít cháy hơn. Nhược điểm là phải tìm mua ở những của hàng mỹ phẩm, khá bất tiện.

>> Xem thêm: Thuốc lá điện tử là gì? Có gây hại hay không?

- Tơ nhân tạo Cellulose: Loại tơ nhân tạo này thường được được làm ra bởi hãng Graham. Tơ nhân tạo này có quy cách đóng hộp và vỏ hộp gần như giống với bông Cellulose . Điểm khác biệt đó là chất liệu của sợi bông. Vì thế, các bạn khi tìm mua cần chú ý những điểm này để tránh mua lầm.

Nhiều người hút vape điện tử chính hãng thường không thích sử dụng loại tơ nhân tạo này vì khi sử dụng loại bông này để wick thì nó rất nhanh và nó khó cháy. Dù thế, sản phẩm này lại chứa được ít tinh dầu hơn so với bông và phù hợp nhất khi dùng trên RDA hơn.

Không ít người lo ngại về khả năng nếu vô tình ngưởi phải vài sợi tơ nhân tạo như những lúc dùng silica. Chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào để chứng minh cho việc này nhưng là loại vật liệu nhân tạo, nó có vẻ sẽ không an toàn bằng việc sử dụng bông.

- Bông Nhật nguyên chất: Bông Nhật nguyên chất là loại chất liệu wick rất hot trong giới sử dụng thuốc lá điện tử. Với nhiều vaper cực kỳ kén chọn thì sẽ thường lựa chọn loài này vì có thể loại bông này mới mang lại sự hài lòng cho chính họ. Bông Nhật thường được để thành miếng và có thể còn được dùng trong việc làm đẹp. Bạn có thể dùng nó để tẩy trang.

Để wick được vape với loại bông Nhật này, cách tốt nhất là bạn nên xé hai miếng bên ngoài và cắt nó thành dải bằng kéo. Bạn có thể wich gần như ngay thức thì với loại bông này.

Hãy lựa chọn cho mình loại bông hút tốt nhất để có những trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời khi sử dụng shisha điện tử. bạn có thể tham khảo chi tiết các thiết bị tại đây.

> Địa chỉ bán thuốc lá điện tử giá rẻ uy tín nhất toàn quốc


Xem: 182 | 
Ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao
 

CÁC TIN KHÁC

cùng mục:Các loại khác  
 
HCM Viêm khớp phản ứng

VIETNAM Trị Mụn Nám Lão Hóa Kem AMIYA 560 ngàn

VIETNAM Đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-1B2DR 3,47 triệu

HANOI Nhựa ABS là gì? Giới thiệu về nhựa tấm ABS

HCM Kem VICTORIA Chống Nắng, Trắng Da, Trị Mụn Nám, Chống Lão Hoá 490 ngàn

HCM Kem Trị Nám Chống Lão Hóa FAIRY WHITE 480 ngàn

VIETNAM Trị Nám Tàn Nhang AIYURA 380 ngàn

VIETNAM Kem Dưỡng Da Toàn Thân TYPOLO 350 ngàn

HCM Lan Can Kính – Nội Thất Kính Không Thể Thiếu Trong Cuộc Sống Hiện Đại.

VIETNAM Kem Amiya 12 Trong 1 Tinh Chất Collagen và Nhau Thai Cừu 1,15 triệu

HCM Gel Chuyên Đặc Trị Mụn Pure&Clear Acne Gel 420 ngàn

VIETNAM Kem YS Dưỡng Trắng Trị Mụn Nám Lão Hoá 400 ngàn

VIETNAM Kem cessna của Pháp trị nám dưỡng trắng da 630 ngàn

HCM Kem Dưỡng Trắng Da KAMEL 400 ngàn

HCM Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp ISA BEO Sun Protection UV/50 450 ngàn

VIETNAM Phẫu thuật bụng cho bệnh Crohn

HCM Kem Trắng da Trị Nám Tàn Nhang MAYA SPA 380 ngàn

HCM Kem YS BEAUTY FACE CREAM 4 In 1 300 ngàn

HCM Kem Dưỡng Và Phục Hồi Da Max Life 550 ngàn

VIETNAM Khám phá mẫu đồng hồ Thirsty Watch cao cấp đến từ Pháp 1,32 tỷ

Xem tiếp >>

Video / Film / Clip